Đồng hành cùng Saigon Co.op về quê đón Tết trên chuyến xe hạnh phúc

Chương trình “Chuyến xe hạnh phúc – Cùng Saigon Co.op về quê ăn tết” do Saigon Co.op triển khai nhằm góp phần sẻ chia và hỗ trợ vé xe về quê cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, chưa được đón tết cùng gia đình qua nhiều năm diễn ra từ nay đến ngày 17/01/2023.

 

Nằm trong chuỗi chương trình Tết 2023 “Khai Tết Xanh Gieo Lộc Lành”, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op triển khai chương trình hỗ trợ vé xe về quê cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, chưa được đón tết cùng gia đình qua nhiều năm với chủ đề “Chuyến xe hạnh phúc – Cùng Saigon Co.op về quê ăn tết”; đồng thời, lan tỏa sự chia sẻ và yêu thương của Co.opmart không chỉ là nơi mua sắm đáng tin cậy mà còn là điểm đến của sự yêu thương và sẻ chia dành cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đối tượng tham gia chương trình gồm người lao động khó khăn không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình trong nhiều năm; người lao động khó khăn trong danh sách nguồn từ Liên đoàn Lao động TP.HCM, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM. Đặc biệt, ưu tiên người lao động có giấy chứng nhận hộ nghèo và số lượng năm chưa được về quê đón tết (tối thiểu là 2 năm).

Chương trình có tất cả 10 chuyến xe 45 chỗ đều bắt đầu khởi hành từ TP.HCM tại siêu thị Co.opmart Thắng Lợi (Q.Tân Phú) đến các tỉnh miền Tây gồm: Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau; các tỉnh miền Trung – Tây nguyên gồm: Gia Lai, Kon Tum, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị; các tỉnh miền Bắc gồm: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa. Thời gian mở đăng ký từ ngày 10.12 đến 26.12.2022. Thời gian xác nhận với hành khách được nhận vé và công bố danh sách hành khách tham dự chương trình diễn ra từ ngày 27.12.2022 đến 5.1.2023. Thời gian khởi hành chính thức bắt đầu từ ngày 17.1.2023 (nhằm ngày 26 tháng 12 âm lịch).

Mỗi hành khách tham gia sẽ được tặng phần ăn sáng tại điểm khởi hành và các phần ăn uống tại các điểm dừng trong suốt hành trình. Ngoài ra, hành khách sẽ được đại diện Saigon Co.op chúc tết và tặng quà tết tại điểm khởi hành.

  • Với 3 hình thức đăng ký tham gia đơn giản và nhanh chóng :
    • Cách 1 : Đăng ký qua website chương trình: https://chuyenxehanhphucsaigoncoop.vn/
    • Cách 2 : Quét mã QR trên standee/poster tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra khu vực TP.HCM
    • Cách 3 : Gửi tin nhắn vào Fanpage “Co.opmart – Bạn của mọi nhà”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline tổng đài CSKH 1900555568 hoặc nhắn tin vào fanpage “Co.opmart – Bạn của mọi nhà”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *